2012-02-25
หายหน้าไปนานเลยค่ะ พอดีช่วงนี้ยุ่ง ๆ + หนีเที่ยวมารูปตรึมแต่ไม่มีเวลารีวิวเลยวันนี้ก็เลยขอเลือกรีวิวสั้น ๆ โละสต๊อกรูปซะหน่อยปกติเราไปพารากอนแทบทุกเดือน ส่วนมากจะไปวันพฤหัส แต่พอดีวันนี้ไปวันพุธ เดินผ่านหน้าร้านเห็นมีโปรโมชั่นชีสเค้กลดราคา 20 % ทุึกวันพุธรีบตรงดิ่งเข้าไปเลยค่ะ (แอบเล็งมานานแล้ว อิอิ) มีเพื่อนเคยบอกว่าร้านนี้อร่อย ก็เลยอยากชิมดูปกติชีสเค้กเค้าจะเป็นชิ้นวงรีนะคะ แต่วันนี้เราให้เค้าตัดแบ่งให้ค่ะ คนละครึ่งชิ้นแบ่งกับเพื่อนก็พอ เด๋วอ้วนชิ้นนี้เป็นชีสเค้กสไตล์ญี่ปุ่น เราชิมแล้วมันไม่เหอนชีสเค้กเท่าไหร่เลยนะ ไม่รสของชีสเลยแม้แต่น้อยออกสไตล์เบา ๆ เหมือนสปันเค้กซะมากกว่า รสชาติจืด ๆ ไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่ก็เลยต้องหาตัวช่วยเป็นซอสสตรอ
รูปตรึมแต่ไม่มีเวลารีวิวเลย
ปกติชีสเค้กเค้าจะเป็นชิ้นวงรีนะคะ แต่วันนี้เราให้เค้าตัดแบ่งให้ค่ะ คนละครึ่งชิ้นแบ่งกับเพื่อนก็พอ เด๋วอ้วน ชิ้นนี้เป็นชีสเค้กสไตล์ญี่ปุ่น เราชิมแล้วมันไม่เหอนชีสเค้กเท่าไหร่เลยนะ ไม่รสของชีสเลยแม้แต่น้อย
ก็เลยต้องหาตัวช่วยเป็นซอสสตรอเบอรี่กวนเองเอามาราด
ส่วนตัวเราชอบชีสเค้กสไตล์ฝรั่งมากกว่า แบบชีสเน้น ๆ แน่น ๆ อ่ะค่ะ
ถ้าเป็นสไตล์ญี่ปุ่นเอาไปเทียบกับชีสเค้กลุงมิกิแล้วก็ชอบของร้านนั้นมากกว่านะคะ ถ้าใครชอบชีสเค้กสไตล์นี้อยากจะลองชิมก็ไปวันพุธเลยนะคะได้ลดราคาตามนี้เลยจ้า