หลังจากกินของคาวจากรีวิวก่อนแล้วก็มากินของหวานที่ร้าน โรตีมะตะบะ ต่อกันเลยครับร้าน โรตีมะตะบะ จะเป็นร้านขายโรตีชื่อดังบนถนนพระอาทิตย์นะครับ เปิดมานานและมีลูกค้าเข้าออกไม่ขาดสายเลยเมนูของทางร้านก็จะมีทั้งโรตีแบบคาวและแบบหวาน ถ้าแบบคาวก็จะกินคู่กับแกงของร้าน แต่ถ้าเป็นแบบหวานก็จะเหมือนกับร้านโรตีทั่วๆไปราคาต่อชิ้นจะแตกต่างกัน ถ้าเปล่าๆก็ 7 บาท แต่ถ้าใส่ใส้บางราคาก็เกือบ 30 บาทครับสำหรับในวันนี้ผมสั่ง โรตีมะตะบะ ของขึ้นชื่อของร้านมาลองชิมครับส่วนตัวแล้วรสชาติผมเฉยๆ อาจเป็นเพราะมันไม่ค่อยร้อนหรือผมกินไม่เป็นก็ได้ครับ >..<สรุป จานนี้เฉยๆครับ เคยกินโรตีกับแกงมัสมั่นของร้านนี้เด็ดสุดๆเลย

• โรตีมะตะบะ