2013-09-11
สวัสดีค่าได้เวลามาทำรีวิวกันอีกแล้ว (ถึงจะได้สิบรีวิวและได้แต้มโบนัสมา 50 แต้มตามโปรฯ เดือนนี้แล้วก็ตาม แต่เรายังจะทำต่อปายยยย)สำหรับร้านที่จะมารีวิววันนี้เป็นร้านที่เคยได้ยินชื่อมานานแล้วหละค่ะ แต่ไม่มีโอกาสได้ไปกินสักที ประจวบเหมาะกับวันหนึ่งที่ไปทำบุญกับน้องๆ แล้วขากลับวิ่งผ่านเส้นนี้ น้องก็บอกมาว่าแถวนี้มีโรตีอร่อยนะพี่ ก็เลยจอดรถปั๊บ (ใจง่ายสำหรับของกินเสมอฮ่ะ) แล้วก็ให้น้องพาเดินไปเลยค่ะ ฮาสำหรับร้านก็เป็นบ้านเลขที่ 105 นะคะ ไม่แน่ใจว่ามีการเปลี่ยนเลขทะเบียนบ้านตามการจัดระเบียบใหม่บ้างหรือเปล่า อยู่เยื้องๆ กับโรงเรียนเพาะช่างนะคะ ตามภาพเลยด้านหน้า ถ้าหันหน้าเข้าร้าน ฝั่งซ้ายจะเป็นที่ทำแป้งโรตีให้เห็นกันเห็นๆ เลยหละค่ะ ทำกันมือเป็
แต่ขอบอกว่ามันอร่อยยยยมาาากกก ชอบสุดๆ ค่ะ แป้งบาง หอมแบบที่โรตีควรจะมี รสชาติที่ใส่มาทั้งนมและน้ำตาลก็หวานพอดีค่ะ อร่อยๆ เข้าใจเลยว่าทำไมโรตีร้านนี้ถึงดัง