ร้านนี้อยู่มานานแล้วค่ะ ใครที่อยากทานอาหารอิสลาม หรือมะตะบะ โดยเฉพาะต้องแวะร้านนี้มาร้านนี้ทานอยู่ไม่กี่อย่าง อย่างแรกที่บ้านก็ชอบ เป็นมะตะบะไส้ไก่ ทำได้หนังกรอบดี บางด้วยค่ะส่วนไส้ก็หนา เป็นไก่ผัดเครื่องผงกะหรี่ ผัดหอมใหญ่ไม่เยอะ เพราะเยอะไปน้ำผักก็จะตามมาด้วยส่วนที่สั่งทานเล่นเป็นปอเปี้ยะไส้กุ้ง(เด้ง) กรอบเหมือนโรตีกรอบเลยค่ะ ไส้กุ้งเห็นๆ เด้งๆ น้ำจิ้มคล้ายๆ เปรี้ยวหวาน อร่อยมากค่ะ แนะนำจานนี้สั่งทานดูอีกจานสั่งมาทานลองดู อยากทานอะไรรสจัดๆ บ้างเป็นผัดขี้เมากุ้งค่ะ ติดใจกุ้งที่เป็นไส้ปอเปี้ยะทำได้รสจัด เผ็ด กุ้งตัวใหญ่ ผัดเครื่องพริกได้เข้าเนื้อกุ้งเลย ทานกับข้าวเหลือกับต้องสั่งข้าวเพิ่มอีกด้วยความเผ็ด ^^''
อีกด้วยความเผ็ด ^^''
  • มะตะบะไส้ไก่
  • ปอเปี้ยะไส้กุ้ง (เด้ง)