โออิชิ เอ๊กซเพลส สิ้นเดือน คนอย่างเยอะค่ะ จองคิวก็แล้ว ถึงเวลาก็แล้วยังไม่ได้กินเลยดีที่สาขานี้มี B2S อยู่ใกล้ๆ เลยไปเดินเล่นรอเวลา และแล้วก็ได้เวลาซะทีจานแรกประเดิมด้วยโซนอาหารญี่ปุ่น ปลาแซลมอนเนื้อเกือบแดงพึ่งมาลง เลยต้องรีบทำเวลาหน่อยสาหร่ายของโปรดก็มา ที่นี่สาหร่ายกรุบกรอบมาก ไข่หวานก็ไม่เละจนเกินไป แต่ถ้ากินเยอะจะเลี่ยนได้สีน้ำตาลเป็นเส้นที่เห็น ดว่าเป็นบุกเส้นโรยงา อันนี้กรอบดี แต่คงไม่ไปหยิบอีกเทศกาลของทอด มีทั้งผัก ปลา ชีสชุบแป้งทอด แต่ตอนที่ทางร้านวาง มันรวมๆกันดูไม่ค่อยออกว่าอะไรตอนกินก็สุ่มๆดู แป้งหนาไปแล้วของข้างในก็ไม่ร้อนเท่าไหร่ เลยออกจะอมน้ำมันไปนิด ไม่ว่าข้างในจะเป็นไส้อะไร คงไม่หยิบแล้วกุ้งกับปลาแซลมอนผั

จะเป็นไส้อะไร คงไม่หยิบแล้ว
กุ้งกับปลาแซลมอนผัดผักรวม สงสัยอันนี้คงจะดีสุด มีทั้งผักและกุ้งหลายตัว รสชาดอร่อย
ได้กลิ่นหอมควันนิดๆด้วย
โดยรวมเราว่าคุณภาพของทางร้านตกลงไปมาก บางอย่างก็ไม่สดเมื่อเทียบกับราคาตกคนละ 400 กว่าบาท ถ้ามีโปรโมชั่นดีๆ ครั้งหน้าอาจจะแวะมากินอีกจ้า

2011-07-31
  • ซูชิ