เพิ่งเคยทานโอโตยะเป็นครั้งแรกเลยค่าาหลังจากเดินผ่านมานาน ได้ลองมาทานที่สาขาสยามพาราอนค่ะ เป็น OOTOYA Kitchen ร้านไม่ใหญ่มาก เมนูไม่เยอะมากค่ะสั่งเซ็ทข้าวหน้าหมูคัตสึด้ง ราคา 160 บาท ประกอบด้วย ข้าวหน้าหมูคัตสึด้ง ซุปมิโสะ สลัดมันฝรั่ง กิมจิ แถมฟรีเครื่องดื่มค่ะ(เป็นชาเขียวเย็น)ข้าวหน้าหมูคัตสึด้ง อร่อยมากกกกค่ะ ทีแรกก็อยากจะหาซอสจิ้ม แต่ว่าไม่ต้องเลยค่ะ รสชาติอร่อยลงตัวมากๆค่ะ อิ่มมากๆด้วยยซุปมิโสะ ในน้ำซุปมีหัวไชเท้า แครอท หมู ด้วยค่ะ ร้อนซดคล่องคอดีสลัดมันฝรั่ง อร่อยดีค่ะ แต่ทานไปนิดเดียว เพราะอิ่มข้าวมากๆ กิมจิแบบญี่ปุ่น ลองชิมดูเปรี้ยว (ส่วยตัวทานกิมจิไม่เป็นค่าาา อิอิ)ชาเขียววว หอมม ขมไปนิดนึงค่าาาาภาพรวมลองทานโอโ

ภาพรวมลองทานโอโตยะเป็นครั้งแรก ก็รู้สึกประทับใจกับรสชาติอาหารนะคะ การบริการก็โอเค แต่ร้านเล็กคับแคบไปนิดค่ะ
2012-12-09