วันนี้เราจะพาไปทานบุฟเฟต์กุ้งเต็มๆเน้นๆที่ โนโวเทล เพลินจิตร ห้องอาหาร the square สำหรับการเดินทางมาโดยบีทีเอสสะดวกดีค่ะลง เพลินจิตร ก็ถึงแล้วค่ะ ถ้ามารถยนต์มีทางเข้าด้านหน้าและด้านข้างซอยค่ะ สามารถเข้าได้ 2ทางที่จอดรถค่อนข้างเล็กหน่อยนะคะ แต่ก็มีที่จอดอยู่ค่ะ จอดรถเสร็จเดินเข้าลิฟท์เพื่อลงมาชั้น 1 และออกมาเข้าลิฟท์อีกตัวที่ลอบบี้ค่ะ เพื่อไปชั้น 8 ห้องอาหาร the square กันค่ะ ลิฟท์ที่นี่นิ่มและเร็วมากค่ะ เกี่ยวกันไหม แบบว่าประทับใจค่ะ 55 และไปประทับตราบัตรจอดรถที่ห้องอาหารได้เลยค่ะเดือนนี้เป็นบุฟเฟต์ไฮไลท์เป็นกุ้งค่ะ ทานเฉพาะมื้อเย็น วัน จ-พฤ. เวลา 18.00-22.00น. บุฟเฟต์กุ้งนี้มีถึงสิ้นเดือนกันยายน59นะคะ ที่มีบรรดาซีฟู้ดสดๆใหม่ๆ
ซีฟู้ดออนไอซ์
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
เดือนนี้เป็นบุฟเฟต์ไฮไลท์เป็นกุ้งค่ะ ทานเฉพาะมื้อเย็น วัน จ-พฤ. เวลา 18.00-22.00น. บุฟเฟต์กุ้งนี้มีถึงสิ้นเดือนกันยายน59นะคะ ที่มีบรรดาซีฟู้ดสดๆใหม่ๆมาให้ชิมกันค่ะ ทั้งไฮไลท์กุ้งแม่น้ำสดๆ ตัวใหญ่ กุ้งแชบ๊วย ที่มีทั้งแบบออนไอซ์ และแบบย่างใหม่ค่ะ รวมทั้งอีกสารพัดเมนูจากกุ้งค่ะ ละลานตามาก ทะงคอกเทลกุ้ง เบอร์เกอร์กุ้ง รวมทั้งซีฟู้ดออนไอซ์ที่ห้ามพลาดอย่าง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ตัวโตดีค่ะ ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติอร่อยค่ะ
กุ้งแม่น้ำเผา
กุ้งแชบ๊วย
มีมุมซูชิก็มีให้เลือกทานพวกแซลมอน ซาบะ กุ้ง ไข่หวาน น่าทานทั้งนั้นหน้าเยอะเน้นๆค่ะ โดยเฉพาะเมนูปลาแซลมอนย่างชอบมากเลยอร่อยๆ
ส่วนซาซิมิก็มีให้สั่งได้เลยค่ะมีเชฟพร้อมทำให้สดๆค่ะ
ซาซิมิ
ซูชิ
อีกมุมที่น่าสนใจอย่างผัดไทกุ้งสด ที่น่าทานมากเสียดายที่เราอิ่มมากไม่ได้ทานเลย

มุมอาหารนานาชาติที่หลากหลายด้วยค่ะ เมนูน่าทานๆทั้งนั้น
ของหวาน
ทานกันเพลินเลยเชียว ตบท้ายด้วยของหวานแบบไอศกรีมที่มี 2รสชาติ ชอคโกแลต และสตอเบอร์รี่เชอเบท ถ้าชอบเปรี้ยวนิดๆหวานหน่อยๆก็แนะนำสตอเบอร์รี่เชอเบทอร่อยดีค่ะราดซอสสตอเบอร์รี่เพิ่ม กับผลไม้อบแห้งอร่อยกีค่ะ หรือจะทานรสชอคโกแลตออกขมนิดๆก็อร่อยค่ะ และ เค้กหน้าตาน่าทานๆทั้งนั้นเลยค่ะแถมอร่อยๆดีด้วยค่ะ โดยเฉพาะบราวนี่รสชาติอร่อยดีค่ะ

แถมยังมีโปรดีๆ มา2จ่าย1 กันด้วยใช้บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ตกคนละ 700กว่าบาทได้ค่ะ ไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ ทานมาหลายครั้งคุณภาพซีฟู้ดนี่ต้องยกนิ้วให้ค่ะสดใหม่อร่อยค่ะ
用餐途徑
堂食