2012-02-20
เมื่อวันศุกร์ที่แล้ว นัดกับเพื่อนไปหาอะไรกินแถวๆ เซ็นทรัลบางนา ร้านอาหารในนั้นเยอะครับ เยอะจนพวกเราตัดสินใจกันไม่ได้ เดินวนแล้ววนอีก สุดท้ายก็มาลงตัว ที่เอ็มเค ^ ^ เพราะเป็นร้านที่ทุกคนกินได้ และแน่นอนว่ามันอร่อยเนื่องจากเป็นวันศุกร์ คนจึงแน่นร้านมากครับ แต่น้องพนักงานเอ็มเค ก็รวดเร็วดีครับ นั่งปุ๊บมารับออร์เดอร์เลย มาทุกครั้งยังไงก็ต้องสั่ง ชุดผักเพื่อสุขภาพ แล้วใครอยากจะสั่งผักอะไรเพิ่มก็เต็มที่ครับเมื่อพูดถึงเอ็มเค คิดว่าหลายๆ คนคงชอบเพราะเมนูเป็ดย่างนี้ด้วยล่ะส่วนหมี่อันนี้ จำชื่อไม่ได้เพื่อนสั่งมาไม่ได้ลองชิมด้วยครับ ผมว่ามันเหมือนพวกมาม่าเส้นโฮวีตเลยรอบแรกสั่งไปเบาๆ ก่อน ทั้งหมูสไลด์ หมูสามอย่าง คริสตัลไข่ปลา อันนี้ชอบมาก ไส้ไข่เค็มข้า
อันนี้ชอบมาก ไส้ไข่เค็มข้างในอร่อยสุดๆ แมงกระพรุน ไข่ไก่
พอได้มาด้วยความหิวทุกคนก็รีบใส่ทุกอย่างลงหม้อ
แหม่เข้ากับเทศกาลกันตลอดเลย
โดยรวมแล้ว
ร้านเอ็มเค เป็นร้านอาหารที่เหมาะสำหรับทุกคนในคอรบครัวครับ ดังนั้นในร้านบรรยากาศจะค่อนข้างจ๊อกแจ๊ก จอแจไปด้วยเสียงนู้นนี่ (มากันยกครอบครัว) ก็ได้รสชาติไปอีกแบบ
การบริการ พนักงานน่ารัก บริการรวดเร็วสุภาพครับ
รสชาติ อร่อยรักษามาตรฐานเรื่องรสชาติได้ดีตลอดมาครับ