2011-09-26
สวัสดีค่ะ วันนี้ไปกินร้านอาหารข้างทางกันบ้างค่ะเป็นร้านข้าวมันไก่ตอนประตูน้ำนะคะ ค่่อนข้างขึ้นชื่อเช่นกันค่ะ (อยู่ไม่ไกลจากห้างนี้ค่ะ เดินไปยังไหว)เรากินร้านนี้ประจำนะคะ ไม่รู้ว่าคนอื่นที่เขาว่ากันว่าอร่อยคือร้านนี้หรือเปล่า แหะๆในร้านก็ประมาณ 2 คูหาและนั่งที่ชานๆ ร้านอีกค่ะ แต่ไปทีไร ก็คนเยอะแทบจะตลอดเลยง่ะ ร้านนี้ จส.ร้อยให้เป็นร้านคุณภาพ และช่องสามจานดารา คุณเบนซ์ พรชิตาก็ร้านนี้นะคะมาดูกันดีกว่าว่าสั่งอะไรบ้างเราไม่เคยไปกินร้านนี้คนเดียวน่ะนะคะ อย่างน้อยก็ต้อง 2 คนขึ้นไปตลอดเพราะงั้นก็จะสั่งไก่แยกต่างหาก และข้าวคนละจาน (หรือบางคนก็สองจาน (ถ้วย) ค่ะ)นอกจากนั้นก็จะมีซุปมาให้ต่างหาก (ไม่เข้มข้นมากค่ะ ตัวน้ำซุปยังไม่หวานสุดๆ แต่ไก่ที่อยู่
มาดูกันดีกว่าว่าสั่งอะไรบ้าง
มีขอแผนที่มา ก็จัดให้นะคะ