สวัสดีค่ะ วันนี้ไปกินร้านอาหารข้างทางกันบ้างค่ะเป็นร้านข้าวมันไก่ตอนประตูน้ำนะคะ ค่่อนข้างขึ้นชื่อเช่นกันค่ะ (อยู่ไม่ไกลจากห้างนี้ค่ะ เดินไปยังไหว)เรากินร้านนี้ประจำนะคะ ไม่รู้ว่าคนอื่นที่เขาว่ากันว่าอร่อยคือร้านนี้หรือเปล่า แหะๆในร้านก็ประมาณ 2 คูหาและนั่งที่ชานๆ ร้านอีกค่ะ แต่ไปทีไร ก็คนเยอะแทบจะตลอดเลยง่ะ ร้านนี้ จส.ร้อยให้เป็นร้านคุณภาพ และช่องสามจานดารา คุณเบนซ์ พรชิตาก็ร้านนี้นะคะมาดูกันดีกว่าว่าสั่งอะไรบ้างเราไม่เคยไปกินร้านนี้คนเดียวน่ะนะคะ อย่างน้อยก็ต้อง 2 คนขึ้นไปตลอดเพราะงั้นก็จะสั่งไก่แยกต่างหาก และข้าวคนละจาน (หรือบางคนก็สองจาน (ถ้วย) ค่ะ)นอกจากนั้นก็จะมีซุปมาให้ต่างหาก (ไม่เข้มข้นมากค่ะ ตัวน้ำซุปยังไม่หวานสุดๆ แต่ไก่ที่อยู่

มาดูกันดีกว่าว่าสั่งอะไรบ้าง

นอกจากนั้นก็จะมีซุปมาให้ต่างหาก (ไม่เข้มข้นมากค่ะ ตัวน้ำซุปยังไม่หวานสุดๆ แต่ไก่ที่อยู่ในน้ำซุปแทะเพลินดี แฮ่) และถ้าน้ำจิ้มยังไม่แซ่บพอก็สั่งพริก+ขิงมาเติมได้นะคะ (ซึ่งแน่นอนว่าเราสั่งเพิ่มตลอด แหะๆ)
ไก่..ถ้าไม่พอก็สั่งเพิ่มได้อีกค่ะ ซึ่งเราสามารถที่จะระบุเนื้อส่วนที่เราต้องการได้เช่นกันค่ะ (ถ้ามันยังไม่หมดอะนะ) ไม่ว่าจะเป็นอก น่อง สะโพก ฯลฯ จะเอาติดหนัง ไม่เอาหนัง สั่งได้หมดค่ะ

มีขอแผนที่มา ก็จัดให้นะคะ
สรุปแล้วสำหรับร้านนี้นะคะ สำหรับเราถือว่าเป็นร้านที่กินได้ในระดับหนึ่งค่ะ แต่ไม่ถึงกับโอ้โห..เลอเลิศอะไรขนาดนั้น ไก่โอ แต่ข้าวกับซุปและน้ำจิ้มยังไม่ค่อยโดนนักนะคะ