2012-06-22
ร้านนี้อยู่ชั้น 6 เดินหาไม่ยากเลยครับ ใกล้ๆกับบันไดบรรยากาศร้านโอเค ทีนั่งพอสมควร พนักงานบริการดีครับ เกี๋ยวซ่า กรอบมากๆ ออกมาแบบร้อนๆเลย กรอบอร่อย รสชาติมีรสเค็มอยู่ในตัวแล้วครับ อร่อยดีครับ ไก่ทอดบอนชอน ไซส์ L ครับ สั่งแบบสองอย่าง ก็อร่อยเหมือนเดิม เเบบเผ็ดก็จะมีรสเผ็ดอยู่นิดเดียว คนไม่ทานเผ็ดก็พอทานได้นะครับ ส่วนอีกอันจะกระเทียม ก็อร่อยเหมือกนั แต่พอทานๆไปจะเลี่ยนนิดหน่อย ถ้าเลือกคู่โควสลอร์ก็จะอร่อยดีครับ แก้เลี่ยนได้ดีเลย
คนไม่ทานเผ็ดก็พอทานได้นะครับ
แก้เลี่ยนได้ดีเลย