2013-04-10
ร้านซิสเล่อร์ค่ะ ที่สาขาcentral world จะอยู่ชั้น 6 นะคะ ร้านค่อนข้างกว้างค่ะ ที่นั่งเยอะพอสมควร แต่ว่าถ้าเป็นตอนเย็นๆ ต้องรอคิวนาน เพราะว่าคนทานเยอะมากๆค่ะ พนักงานบริการโอเคค่ะ สลัดก็เป็นตักได้เรื่อยๆ ทานได้จนอิ่มเลยค่ะน้ำมีน้ำปั่นด้วยค่ะ แต่ว่าเราสั่งเป็นน้ำชามะนาว จากรีฟิวตอนนี้ก็เป็นแค่เหยือกเท่านั้น อรอ่ยดีค่ะ สลัดค่ะ ตักได้ตามต้องการค่ะ มีของหวานเป็นมูสกับเยลลี่ค่ะไก่ย่างฮิบาชิค่ะ รสชาติอร่อยเสิร์ฟพร้อมกับผักย่างค่ะ ซอสก็จะออกเค็มๆหน่อย รสชาติไก่หวานๆคล้ายๆบาร์บีคิว ทานกับสับปะรด โอเคเลยค่ะ
พนักงานบริการโอเคค่ะ
อรอ่ยดีค่ะ