2013-12-18
นิตยาไก่ย่าง มีหลายสาขา และที่ถนนกาญจนาภิเษกก็มีหนึ่งสาขาแต่อยู่ในปั๊ม ปตท. PTT station ซึ่งมีร้านค้าหลายร้านอย่่าง ซาลาเปาวราภรณ์ ,แบล็คแคนยอน,พิซซ่ามีที่จอดรถพอสมควร จุดสังเกตจะอยู่เกือบสุดถนนกาญจนาฯ ที่จะเลี้ยวไปถนนบรมราชชนนีร้านไม่ใหญ่มาก คนทานเยอะทีเดียว แต่อาหารได้ไวใช้ได้จะมีผักแช่น้ำแข็งเย็นๆ มาให้ก่อน ผักสด กรอบ เย็นทานอร่อยเมนูที่สั่งไก่ย่าง ครึ่งตัว อาหารขึ้นชื่อของร้าน เป็นไก่บ้านย่าง เนื้อจะไม่เยอะแต่เหนียว นุ่ม หอมพริกไทย เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มหวาน และน้ำจิ้มแจ่ว ที่เค็ม และเผ็ดครึ่งตัว ราคา 95 บาท ทั้งตัว 190 บาทค่ะเมนูลาบหมู หมูเนื้อนุ่ม ใส่ตับ หนังหมู คลุกเคล้ากับข้าวคั่ว พริกป่น มะนาว น้ำปลาโรยหน้าด้วยใบสะระแห
ทานอร่อย
โรยหน้าด้วยใบสะระแหน่ พริกแห้ง รสไม่จัดมาก แต่อร่อย เค็ม เปรี้ยว
ราคา 65 บาท
ร้านนี้จะทำรสไม่เผ็ดมาก เส้นมะละกอกรอบ คลุกเคล้ากับไข่เค็มที่มีความมัน เค็ม
ทานเพลินมาก ราคา 60 บาท
อยากทานอาหารอีสาน สะอาด ลองมาทานกันดูนะคะ