ห่างหายจากร้านนี้ไปนานหลังจากเปลี่ยนทางกลับบ้านก็ห่างหายจากร้านนี้ไปนานเลยคะร้าน พระราม 9 ไก่ย่างร้านอยู่ถนนพระราม 9 คะ ถ้ามาหน้ารามคำแหงก็ให้เลี้ยวซ้าย ตรงแยกพระราม9 ร้านอยู่ติดถนนร้านไม่มีห้องแอร์นะคะ แต่ไม่ร้อนเลย ถ้าไปตอนกลางวันคนจะเยอะมาก แต่ยังไงก็ ไม่ช้าคะเราชอบการจัดการของร้านนี้ ไม่เคยสั่งอาหารแล้วรอนานเลย เคยดูรายการะไรสักอย่างเกี่ยวกับร้านนี้ เค้าบอกเป็นรุ่นลูกมาบริหารแล้วก็เอานู่นนี่ คอมพิวเตอร์อะไรมาจัดการ เวลาสั่งเสร็จ จะมีคนคีย์ออเดอร์แล้วก็ออเดอร์ก็ไปออกแต่ละ แผนกเมนูไม่ได้เยอะมาก คะ ก็เป็นอาหารอีสานหลักๆ มีเวียดนามด้วยนิดหน่อย ส่วนจานอาหารไม่ใหญ่มากคะ กินได้หลายอย่างเลยผักกับข้าวเหนียวจะ

ร้าน พระราม 9 ไก่ย่าง

ผักกับข้าวเหนียวจะมาก่อนเลย ผักก็สดสะอาดดีนะคะ
เมนูดัง ไก่ย่างคะ มีแต่ขายเป็นตัว แต่ถ้าเรากินไม่หมด ก็ให้เขาห่อไปกินต่อที่บ้านได้ ไก่ที่นี่หนังจะกรอบ ๆ แห้ง แล้วเนื้อไก่ก็ร่อนเลย
เราชอบ ให้เค้าบอกอบด้วยระบบสูญญากาศ เก็บได้ 60 วัน แต่ไม่รู้อบยังไง
น้ำจิ้ม วางไว้ที่โต๊ะเลยคะ มี 2แบบ น้ำจิ้มหวานกับน้ำจิ้มแจ่ว
ส้มตำไทยถั่วกระจก ถั่วกระจกก็คือถั่วแปป ก็จะออกหวานหวานคะ แต่ส้มตำเขา ฝีมือคงที่ คงทน อร่อย ยังเป็นที่หนึ่งในส้มตำไืทย
ตำซั่วปูปลาร้าของเรา ครั้งนี้บอกไม่เผ็ด เพราะครั้งที่แล้วปากบานเลย อร่อยคะ ปลาร้าไม่เหม็น
น้ำตกหมู หมูไม่ติดมันมาก เราชอบ เครื่องอะไรก็อร่อยคะ รสชาติิก็มาตรฐาน อร่อยนะคะ
ลาบวุ้นเส้น เราว่าเค้าคงวัดตวงเครื่องปรุงเพราะอร่อยเหมือนเดิม รสชาติเหมือนเดิม
ที่ร้านมีขนมหน้าร้านด้วย มีเกาหลัด ทองม้วนสด ของโปรดเรา ทองม้วนสด มะพร้าวอ่อน ให้เยอะเลย
ราคารวม 470 บาทคะ

ความเห็นนะคะ

ร้านนี้ก็อร่อยตามมาตรฐาน รสชาติเหมือนเดิมทุกครั้งที่มา แล้วชอบการจัดการของเขาด้วย
ไม่ต้องรออาหารนาน