เกริ่นก่อน Bonchon เป็นร้านที่เน้นเรื่องไก่ ที่เค้าว่าโดงดังนะคะเมนูไก่ทอดบอนชอนจะมีให้เลือก 3 ไซส์ให้เลือก S,M,Lมีสูตรให้เลือกเป็นซอยการ์ลิค หรือ ฮอตไก่ทอดเค้าจะกรอบ อร่อยมาก กลิ่นหอมกรณีถ้าสั่งไซต์ M เราสามารถเลือกเครื่องเคียงได้ และเราก็ได้เลือก "กิมจิโคลสลอว์" รักเลย เราชอบมากติดใจเพราะ "กิมจิโคลสลอว์" อร่อยลืม ลองดูนะค่า

2013-08-06
  • กิมจิโคลสลอว์