2014-02-24
กลับมาจาก ตจว.มาถึง กทม ก็ค่ำๆ แล้ว ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว แวะกินอะไรหน่อยดีกว่าเราก็เลยมากันที่ร้านนี้กันเลย กับร้านไก่โต้ง ร้านนี้อยู่ในซอยเสนานิคม 1 ขับเข้าซอยมาเรื่อยๆประมาณ 1 กม. เห็นจะได้ ร้านจะอยู่ด้านขวามือ สามารถจอดรถได้ที่หลังร้านเลยบรรยากาศภายในร้าน ตอนที่ไปถึงร้านประมาณทุ่มนึง ไม่ค่อยมีคนเท่าไร ไม่รู้ว่าเรามาเร็ว หรือคนกินกันไปหมดแล้วกันแน่ผักสดๆ ยกมาเสิร์ฟก่อนเลยมาร้านไก่โต้งทั้งที งานนี้เราก็เลยสั่งไก่ย่างกันเลยดีกว่า ทีแรกว่าจะสั่งเป็นไก่ทอด แต่ต้องรอประมาณ 20 นาทีกินไก่ย่างแทนละกัน รอไม่นานเลยแป๊ปเดียวก็ยกมาละ ไก่ย่างมาหอมๆ ไม่แห้ง เนื้อยังชุ่มน้ำอยู่เลยรสชาติอร่อยดีทีเดียวจานนี้เป็นลาบหมู ดูจากหน้าตาแล้วรสชาติไม่
ประมาณ 1 กม. เห็นจะได้ ร้านจะอยู่ด้านขวามือ สามารถจอดรถได้ที่หลังร้านเลย บรรยากาศภายในร้าน ตอนที่ไปถึงร้านประมาณทุ่มนึง ไม่ค่อยมีคนเท่าไร ไม่รู้ว่าเรามาเร็ว
หรือคนกินกันไปหมดแล้วกันแน่ ผักสดๆ ยกมาเสิร์ฟก่อนเลย มาร้านไก่โต้งทั้งที งานนี้เราก็เลยสั่งไก่ย่างกันเลยดีกว่า ทีแรกว่าจะสั่งเป็นไก่ทอด แต่ต้องรอประมาณ 20 นาที
รสชาติอร่อยดีทีเดียว จานนี้เป็นลาบหมู ดูจากหน้าตาแล้วรสชาติไม่จัดแน่นอน และก็เป็นอย่างทีคิด แต่ก็อร่อยใช้ได้แค่ไม่เผ็ด ปิดท้ายกันด้วยหมูทอดกระเทียม หอมอร่อยดีทีเดียว อาหารอร่อยรสชาติดีทีเดียว ราคาก็ไม่แพงมาก ตกเฉลี่ยคนละ 200 เอง
พนักงานก็บริการดีใช้ได้ทีเดียว