2013-04-20 27 瀏覽
อาทิตย์ก่อนสงกรานต์ ร้านอาหารส่วนใหญ่ไม่ค่อยจะเปิดกันก็เลยต้องไปเดินเที่ยวงานสงกรานต์ที่เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนซ์ ต้องบอกว่าคนเยอะมากๆคับทุกร้านเลย ผมขีเกียจรอเลยไปซื้อKFCกินให้จบๆ5555+ข้าวยำไก่แซป เปรี้ยวจี๊ดแถมเผ็ดนิดๆอร่อยดีครับไก่กรอบสไตล์KFCน่องไก่ทอดวิงซ์แซบ2ชิ้น กรอบอร่อบมากเมนูโปรดของผม ซิงค์เกอร์เบอเกอร์ไก่ทอดกรอบชิ้นโตๆในแฮมเบอร์เกอร์นี่แบบอร่อยสุดๆเป็นร้านทางเลือกที่ดีมากในช่วงเทศกาลสงกรานต์แบบนี้ กินเสร็จก็พร้อมไปสาดนํ้ากันต่อเลย

2013-04-14