แอบใฝ่ฝันว่าถ้าไปญี่ปุ่นจะเดินทานซอฟต์ครีมให้เต็มพุงเพราะที่ญี่ปุ่นเค้ามีร้านซอฟต์ครีมเยอะจริงๆ จนมาเจอร้าน ho muสวรรค์มาโปรด แถมราคาไม่แพงด้วย โคนละ 49 เท่านั้นจัดรสชาเขียวมาซะ 1 อร่อยอ่ะ นุ่มๆ เย็นๆ หอมชาเีขียวราคาไม่แพงแบบนี้ เจอที่ไหนได้วิ่งเข้าไปแน่ๆ ครับการบริการก็โอเคครับ ร้านมีเครื่องกดซอฟต์ครีมอลังการมากครับชอบๆ มีหลายรสด้วย วันหลังต้องลองรสอื่นๆ บ้าง