ร้าน บังคาร่า ราเมน อยู่ในซอยสุขุมวิท39ครับ.....ร้านนี้คนเยอะพอสมควรเลยครับ ไปช่วงเที่ยงวันส.อา. นี่ไม่ต้องพูดถึง ต้องรับบัตรคิวเลยทีเดียวร้านนี้เป็นเฟรนไชส์ของร้านบังคาร่า ราเม็งชื่อดังจากญี่ปุ่น....โดดเด่นที่เส้นราเมน และน้ำซุปที่กลมกล่อม....รสชาติเค้าบอกว่า มาสไตค์ญี่ปุ่นเป๊ะๆไม่ดัดแปลงเลยทีเดียว พอถึงคิวได้เข้าไปกินแล้วก็สั่งราเมนชื่อ จำไม่ได้ครับ- -* .....แต่เป็นราเมนที่ใส่หมูชาชูชิ้นใหญ่ๆและต้นหอมซอย ส่าหร่าย รสชาติอร่อยมากครับบ....เรียกได้ว่ารสชาติแบบญี่ปุ่นจริงๆๆตัวซุปกระดูกหมูนี่หวาน หอม รสชาติกลมกล่อม......สุดยอด!!!ใครที่ชอบราเมนแบบญี่ปุ่นแท้ๆต้องมากินร้านนี้เลยครับ ยังมีอีกหลายชามที่อยากไปลอง