2014-03-18
มาถึงที่สยามเซ็นเตอร์ทีไร เห็นร้านนี้แล้วเปรี้ยวปากทุกที จะนอกใจไปกินร้านอื่น ก็อดไม่ได้ที่จะต้องแวะร้านนี้ ร้าน "ส้มตำนัว"ชั้น 4 วันนี้คนไม่ค่อยมากเท่าไร บรรยากาศโล่งโปร่ง นั่งสบาย ไม่แออัดค่ะอุปกรณ์บนโต๊ะที่วางไว้เหมือนเดิมพร้อมกับน้ำจิ้ม 2 แบบ น้ำจิ้มหวานและน้ำจิ้มแจ่วสั่งเป็นโค้กเย็นๆมาทานค่ะและชามะนาวที่วันนี้ดูจะขุ่นไปสักหน่อย แถมเปรี้ยวปรี๊ดเลย ไม่อร่อยอ่ะ อาหารเพิ่มความอิ่มของเราวันนี้ส้มตำหน้าตาสวยงาม โดยการฝานไข่เค็มเป็นแผ่นบางๆ วางมาด้านบน แต่ต้องบอกว่ารสชาดของส้มตำที่นี่ยังไม่โดนเท่าไรรสชาดธรรมดา พอทานได้ที่เด็ดของเค้าต้องเมนูนี้ เพราะยังไม่เคยไปกินที่อื่น และสั่งกันเกือบทุกโต๊ะ อร่อยมาก เครื่องแยะ แต่ทานแล้วไม่เลี่ยนเลยวันนี้
ชั้น 4 วันนี้คนไม่ค่อยมากเท่าไร บรรยากาศโล่งโปร่ง นั่งสบาย ไม่แออัดค่ะ อุปกรณ์บนโต๊ะที่วางไว้เหมือนเดิม พร้อมกับน้ำจิ้ม 2 แบบ น้ำจิ้มหวานและน้ำจิ้มแจ่ว สั่งเป็นโค้กเย็นๆมาทานค่ะ และชามะนาวที่วันนี้ดูจะขุ่นไปสักหน่อย แถมเปรี้ยวปรี๊ดเลย ไม่อร่อยอ่ะ อาหารเพิ่มความอิ่มของเรา วันนี้ส้มตำหน้าตาสวยงาม โดยการฝานไข่เค็มเป็นแผ่นบางๆ วางมาด้านบน แต่ต้องบอกว่ารสชาดของส้มตำที่นี่ยังไม่โดนเท่าไร
รสชาดธรรมดา พอทานได้ ที่เด็ดของเค้าต้องเมนูนี้ เพราะยังไม่เคยไปกินที่อื่น และสั่งกันเกือบทุกโต๊ะ อร่อยมาก เครื่องแยะ แต่ทานแล้วไม่เลี่ยนเลย วันนี้ยำได้อร่อยค่ะ คอหมูย่างฝานบางๆ ติดมันนิดๆ มีรสเปรี้ยวหวานประกอบ ใช้ได้เลย วันนี้สั่งเป็นรวมมิตรเห็ด ได้เห็ดมาหลายอย่างเลย รสชาดจัดจ้านเครื่องต้มแซ่บ เปรี้ยวได้ใจ ซดจนหมดถ้วย