2012-09-28
ไปช็อปปิ้งเซ็นทรัลเวิลล์ เดินเล่นไปเรื่อยๆ ก็ต้องหาของรองท้องซะหน่อย กองทัพต้องเดินด้วยท้อง :madร้านนี้มีซุชิสายพานให้เราเลือกเองได้ด้วยค่ะ เชฟจะปั้นๆ แล้วก็ปล่อยจานซูชิมาตามสายพาน บนโต๊ะจะมีทั้งขิงดองและวาซาบิ ให้เติมกันได้ไม่อั้น ราคาของซูชิแต่ละจาน ก็จะอยู่ที่สีของขอบจานค่ะ ซูชิหน้าปลามากุโระ อร่อยค่ะ เม็ดข้าวนุ่ม เนื้อปลาสด หวานอร่อยปลาแซลมอนย่างสด เนื้อปลานุ่ม หอมกลิ่นควันแบบอ่อนๆ ไม่คาวเลยค่ะข้าวห่อสาหร่ายหน้าไข่ปลาแซลมอน เค็มๆ มันๆ ค่ะ โดยรวมชอบเพราะ เราสามารถเลือกหยิบอาหารพนสายพานได้เลยไม่ต้องรอ แล้วรู้สึกว่ามันเรียกน้ำย่อยดีค่ะอยากทานไปหมดเลย