2012-09-29
สาขานี้ตั้งอยู่ใน เดอะมอลล์ บางแค ค่ะ ลูกค้าเยอะพอสมควร และร้านก็ใหญ่ กว้างขวางค่ะ แต่พอลูกค้าเยอะมันก็เลยดูอึดอัดไปหน่อยค่ะ คราวนี้มาแบบไม่รู้จะกินอะไร นึกแต่ว่าอยากกินไก่ทอดอ่ะ เลยมานั่งกินกันที่ KFC ดื่มน้ำให้สดชื่นก่อนลุยค่ะชุดไก่ทอด 3 ชิ้น พร้อมน้ำเป็ปซี่แก้วเล็ก ราคา 155 บาทค่ะ ไก่ทอดมาร้อนๆหนังกรอบๆ นักเก็ตไก่ พร้อมบาบีคิวซอส ซอสหวานๆเค็มๆ อร่อยดีค่ะซอสพริก ใส่มาเกือบเต็มจานแต่ก็กินหมดนะจ๊ะ เราว่าซอสพริกเปลี่ยนไปอ่ะ ทำไมรสชาตมันเปรี้ยวนำอ่ะ ไม่ค่อยหวานเลย โดยรวม อร่อยเหมือนเดิมถ้าไก่ทอดมาร้อนๆนะคะ แต่ซอสไม่รู้ว่ารสชาตเปลี่ยนรึเปล่า อยากกินรสเดิมอ่ะ
คราวนี้มาแบบไม่รู้จะกินอะไร นึกแต่ว่าอยากกินไก่ทอดอ่ะ เลยมานั่งกินกันที่ KFC ดื่มน้ำให้สดชื่นก่อนลุยค่ะ ชุดไก่ทอด 3 ชิ้น พร้อมน้ำเป็ปซี่แก้วเล็ก ราคา 155 บาทค่ะ ไก่ทอดมาร้อนๆหนังกรอบๆ นักเก็ตไก่ พร้อมบาบีคิวซอส ซอสหวานๆเค็มๆ อร่อยดีค่ะ ซอสพริก ใส่มาเกือบเต็มจานแต่ก็กินหมดนะจ๊ะ เราว่าซอสพริกเปลี่ยนไปอ่ะ ทำไมรสชาตมันเปรี้ยวนำอ่ะ ไม่ค่อยหวานเลย