ร้านอยู่ แยกบางโพ ออกแนว pub&rest กลางร้าน มีบ่อน้ำ เล็ก ๆ ในร้าน ปล่อยไก่ กระต่าย เดินไปมา น่ารักดี ลองสั่งสลัดทูน่ามากิน เรียงผักมาแบบในภาพ คล้่าย ๆ โต๊ะจีนไปหน่อยแต่น้ำสลัดก็อร่อยดี ทูน่าก็เป็นแบบกระป๋องทั่วไป ร้านบรรยากาศ ดี เหมาะนั่งดื่ม เครื่องดื่มราคา พอสมควร ก่อนจะสั่ง ให้ดูราคาก่อนด้วยนะครับ พนง. จะสั่งที ก็เรียกที บริการ เฉย ๆ ไม่ดี ไม่แย่

ลองสั่งสลัดทูน่ามากิน

ร้านบรรยากาศ ดี เหมาะนั่งดื่ม