2013-10-06
สวัสดีค่ะเนื่องด้วยจะไปไหว้พระทองคำแท้ที่ใหญ่ที่สุดในโลกกันที่สัดไตรมิตร พอขับผ่านร้านนี้ก็เลยแวะหาอะไรกินกันค่ะเพราะจากร้านนี่ เดินไปยี่สิบก้าวก็ถึงวัดแล้วค่ะเราจอดรถไว้หน้าร้านเลยนะคะจากนั้นก็ดูเมนู ช่วงนี้เค้าขายเมนูเจอย่างเดียวค่ะเราเลยสั่งเส้นหมี่ผัดขี้เมา อีกคนสั่งผัดซีอิ๊วค่ะเส้นหมี่ผัดขี้เมาของเราค่ะ รสก่อนปรุงก็โออยู่นะคะ เส้นหมี่นุ่มมม แต่เรากินรสจัดเลยปรุงเพิ่ม ก็ยิ่งอร่อยค่ะเสียแต่มันไปหน่อย แต่ชอบที่ให้ผักมาเยอะพอควรด้วยนี่แหละค่ะผัดซีอิ๊วของอีกคน เค้าก็ชอบนะคะ (คนนี้ไม่กินเผ็ดเลย) บอกอร่อยดี แต่เราว่าจืดไปนิดง่ากินคาวเสร็จ ก็อยากหวาน เห็นป้ายบอกมีวุ้นมะพร้าวยี่ห้อนี้ขาย เลยสั่งมากล่องหนึ่งค่ะเป็นวุ้นรูปเป็ดนะคะ บางชิ้นมีมะพร้าว บางชิ้นก็ไม่มีอ้ะห
เราจอดรถไว้หน้าร้านเลยนะคะ จากนั้นก็ดูเมนู ช่วงนี้เค้าขายเมนูเจอย่างเดียวค่ะ
เราเลยสั่งเส้นหมี่ผัดขี้เมา อีกคนสั่งผัดซีอิ๊วค่ะ เส้นหมี่ผัดขี้เมาของเราค่ะ รสก่อนปรุงก็โออยู่นะคะ เส้นหมี่นุ่มมม แต่เรากินรสจัดเลยปรุงเพิ่ม ก็ยิ่งอร่อยค่ะ
เสียแต่มันไปหน่อย แต่ชอบที่ให้ผักมาเยอะพอควรด้วยนี่แหละค่ะ ผัดซีอิ๊วของอีกคน เค้าก็ชอบนะคะ (คนนี้ไม่กินเผ็ดเลย) บอกอร่อยดี แต่เราว่าจืดไปนิดง่า กินคาวเสร็จ ก็อยากหวาน เห็นป้ายบอกมีวุ้นมะพร้าวยี่ห้อนี้ขาย เลยสั่งมากล่องหนึ่งค่ะ เป็นวุ้นรูปเป็ดนะคะ บางชิ้นมีมะพร้าว บางชิ้นก็ไม่มีอ้ะ
หอมมะพร้าวอ่อนๆ นุ่มๆ เด้งนิดๆ ล้างปากได้ดีค่ะ หมดมื้อนั้นไป 156 บาท
ที่จริงที่หน้าร้านมีของทอดด้วยค่ะ แต่เราไม่ไหวแล้วจริงๆ แต่ท่าทางจะโออยู่นะคะ เพราะมีคนมา.ื้อตลอดเลย สรุปสำหรับร้านนี้นะคะ เราว่าโออยู่ค่ะ แต่ราคาก็สูงตามลักษณะร้านแถวเยาวราชหละนะคะ