เสาร์เที่ยงเลิกงาน นัดกันไปตลาดพลู กินข้าวหมูแดง เจ้าดัง ทั้งๆที่ไม่้ชอบแต่เห็นดังดีเลยเข้าไปทาน สั่งมาทานซะเกลี้ยงจานเลยค่ะ (ไหนว่าไม่ชอบ) ร้านนี้คนทานเยอะ ซื้อกลับบ้านก็เยอะ มาเืพืิ่อทานโดยเฉพาะก็เยอะ นั่งทานตรงนี้วิวดีค่ะติดทางรถไฟ ได้ดูรถไฟวิ่งผ่านมาด้วย ชิวมากๆค่ะื ราคาก็ไม่แพง อยู่ที่จานละ 30-40 บาท รสชาติดอร่อยค่ะ ที่ไม่ชอบทานเพราะบางร้านมักจะทำแล้วออกหวาน ซึ่งอาหารคาว ไม่ควรจะหวานนะค่ะ ^^ แต่ร้านนี้ก็ทำไม่หวานมาก กุนเชียงก็อร่อยค่ะ พอทานเสร็จเห็นน้ำแข็งไส อดใจไม่ไหวสั่งมานั่งทานต่อ เกลี้ยงอีกแล้ว และแล้วตลาดพลูก็ได้เดินสักที หลังจากที่อยากไปมานาน ได้ทานของร้านดัง เจ้าอร่อยแล้วรู้สึกดีค่ะ 555+
2012-03-03
  • ข้าวหมูแดง