เพื่อนๆคงรู้จักเมืองเบตงนะครับ เป็นเมืองที่อยู่ใต้สุดแดนสยาม ถ้านั่งรถจากกรุงเทพไปก็เกือบวัน ผมเคยนั่งไปประมาณ17ชั่วโมงครับ แต่ในเมื่อร้านข้าวมันไก่ โอเคเบตงมาเปิดแล้ว ผมก็มานั่งกินได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงเบตงก็มีไก่เบตงอร่อยๆให้กินแล้วครับ ร้านนี้อยู่ชั้นใต้ดินของฟอร์จูนครับ มีทั้งข้าวมันไก่เบตง ไก่ทอด หมูอบ หมูกรอบ ราคาไม่แพงครับแถมอร่อยด้วย^^ น้ำจิ้มที่นี่ก็รสเด็ดครับ มีทั้งหมด4รสครับ ไก่เบตงสับ ไก่ทอด และหมูอบครับ บรรยากาศ ร้านนี้คนเยอะครับ (ช่วงกลางวัน)หมูอบร้านนี้อร่อยครับ นุ่มมากไม่เหนียวเลยครับ")เพื่อนๆลองแวะมาทานกันดูนะครับ

เพื่อนๆลองแวะมาทานกันดูนะครับ
2012-10-03