รับ order ช้ามากกกก สั่งอะไรก็ไม่มีๆ รสชาติอาหารก้พอใช้ได้ที่ไม่พอใจที่สุดคือไม่เทคแคลูกค้า มีพนักงานคนนึงผู้หญิงหน้าตาปาไปเกือบ40ได้ (แต่จริงๆไม่ทราบอายุ)ผมหยิกๆใส่เน็ตหน้าตานางไม่รับแขกมากพูดจาก็ไม่ดีไม่มีหางเสียงแย่!! ไปครั้งแรกและจะเป็นครั้งสุดท้ายเพราะไม่ประทับใจเลย!! มีลูกค้าคนใหม่เข้ามานางต้อนรับแล้วพูดว่าไม่มีที่นั่งแล้วนั่งตรงโต๊ะกระจกแล้วกันร้อนหน่อยนะ พูดแบบไม่มีหางเสียงเลย อย่างกะโดนบังคับให้ทำงาน คุณแย่จริงๆ!!!!!!!!!!!!!
2011-10-29
  • ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่