2013-04-17
อากาศประเทศไทยมันร้อนจริงๆเลยค่ะ จนอดใจไม่ไหวที่จะต้องหาร้านไอศกรีมเย็นๆเพื่อรับประทานแต่ไอติมเดี๋ยวนี้ก็มีให้เลือกมากมาย ราคาก็ขึ้นอยู่กับแบรนด์บ้าง รสชาติบ้างก็ว่าตามกันไปแต่ใครจะรู้บ้างว่า ไอติมที่นี่ ราคาถูกและรสชาติอร่อยมาก! คุ้มค่าจริงๆค่ะ กับร้าน Tongue Fun Ice Cream ที่ตั้งอยู่ในซอยยศเส ที่นี่จะเรียกกันว่า ไอติมหม้อไฟค่ะ เพราะที่ร้านเขาจะใช้หม้อไฟเป็นภาชนะบรรจุไอติมรสต่างๆให้เราทาน และมีการใส่น้ำแข็งแห้ง เพื่อให้เกิดควัน ดูเหมือนเป็นหม้อไฟจริงๆค่ะ ไอติมที่นี่มีหลายรสชาติให้เลือกมากมาก ที่ชอบที่สุดน่าจะเป็นยาคูลค่ะ อร่อยจริงๆ รสชาติแปลกๆก็มีนะคะ เช่น วอดก้า เบียร์ฯลฯ การเดินทางก็ง่ายมากค่ะ อาจจะนั่ง MRT มาลงหัวลำโพง โบ
ที่ตั้งอยู่ในซอยยศเส ที่นี่จะเรียกกันว่า ไอติมหม้อไฟค่ะ เพราะที่ร้านเขาจะใช้หม้อไฟเป็นภาชนะบรรจุไอติมรสต่างๆให้เราทาน และมีการใส่น้ำแข็งแห้ง เพื่อให้เกิดควัน ดูเหมือนเป็นหม้อไฟจริงๆค่ะ ไอติมที่นี่มีหลายรสชาติให้เลือกมากมาก ที่ชอบที่สุดน่าจะเป็นยาคูลค่ะ อร่อยจริงๆ รสชาติแปลกๆก็มีนะคะ เช่น วอดก้า เบียร์ฯลฯ การเดินทางก็ง่ายมากค่ะ อาจจะนั่ง MRT มาลงหัวลำโพง โบกตุ๊กๆไปยศเส จากนั้นก็เข้าซอยไป อยู่ประมาณกลางๆซอย เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับความเย็นไปเต็มๆกันเลยค่ะ