สวัสดีค่ามาพาไปหม่ำไอติมซึ่งร้านนี้เนี่ย น้องที่ที่ทำงานเก่าเป็นคนแนะนำค่ะ วันหนึ่งก็ได้ไปหม่ำจนได้ อิอิร้านนี้อยู่ซอยยศเสเลยนะคะ พิกัดร้านนี้ ก็ถ้าวิ่งผ่านหน้าสนามศุภชลาศัย (ให้สนามอยู่ทางซ้ายมือ) วิ่งตรงยาวๆ ไป (ทางที่จะไปโรงเรียนเทพศิรินทร์) พอข้ามสะพานปุ๊บเลี้ยวซ้ายแต่ให้ชิดขวาสุดไว้ แล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยแรกเลยนะคะ วิ่งไปสักพัก ทางขวามือจะเป็นทังก์ฟันค่ะลักษณะร้านเป็นอาคารพาณิชย์ห้องเดียวตามภาพนะคะเมนูจะมีมาตามนี้เลยค่ะ จะมีทั้งหมดสามราคานะคะ ลูกละ 25 28 และ 30 บาทค่ะ แตกต่างไปตามรสเลยอยากได้รสไหนก็ติ๊กเอาตามภาพเลยค่ะถ้าอยากได้เป็นหม้อไฟ รู้สึกว่าต้องสั่งอย่างน้อย 7 รสนะคะ เราก็เลยเลือกตามนี้หละค่ะ (ถึงจะไปกันแค่สามคนก็
สวัสดีค่า

ถ้าอยากได้เป็นหม้อไฟ รู้สึกว่าต้องสั่งอย่างน้อย 7 รสนะคะ เราก็เลยเลือกตามนี้หละค่ะ (ถึงจะไปกันแค่สามคนก็ตาม) อ้อๆ ควรรีบไปตั้งแต่เพิ่งเปิดด้วยค่ะ เพราะยิ่งไปมืด รสบางรสจะหมดแล้ว
ภาพแรกที่มาเสิร์ฟค่ะ ตื่นตาตื่นใจมากมาย รัวชัตเตอร์ไม่ยั้ง (ที่จริงถ่ายผ่านมือถือ ฮา)
ตอนมาเสิร์ฟนี่เค้าจะเก็บตังค์เลยนะคะ วันนั้นหมดไปที่ 204 บาทค่ะ
อันใกล้นี่ เหมือนจะเป็นกระทิงแดงว้อดก้านะคะ (ที่จริงอยากสั่งรสเบียร์ แต่หมด) หอมกระทิงแดงมากๆ อ้ะ อร่อยอย่างแรง
จากล่างไปบน โคตรนม คาราเมลแม็กกิอาโต และช็อกโกบานานาค่ะ

โคตรนม อร่อยค่ะ น้ม นม ใกล้เคียงกับอืมม์...มิลค์ ณ ฟาร์มโชคชัยเลย ชอบค่ะ

คาราเมลแม็กกิอาโต ถ้าจำไม่ผิดอร่อยนะคะ

ช็อกโกบานานามีกลิ่นกล้วยจางๆ อร่อยเช่นกันค่ะ
จากบนมาล่าง กระทิงแดงว้อดก้า (อีกรอบ) ยาคูลท์ปีโป้ และช็อกโกแลตบราวนี่

กระทิงแดงว้อดก้า อย่างที่บอก อร่อยดีค่ะ กินแล้วสดชื่นๆ

ยาคูลท์ปีโป้ รสและกลิ่นยาคูลท์จางไปหน่อยง่ะ ถ้าเข้มกว่านี้จะดีกว่าค่ะ

ช็อกโกแลตบราวนี่ ช็อกไม่เข้มมากค่ะ อยู่ในระดับโออยู่
ไม่แน่ใจว่าเค้ามีวิธีการจัดเรียงยังไงในเรื่องรสชาติหรือเปล่านะคะ แหะๆ

ชาเย็นค่ะ อันนี้เราว่าถ้าเข้มและหวานมันกว่านี้อีกหน่อยจะว้าวมาก
สรุปสำหรับร้านนี้นะคะ สำหรับเรา เราค่อนข้างประทับใจในรสชาติหลายๆ อันของไอศกรีมที่นี่ค่ะ มีไปซ้ำอีกแน่นอน ราคา ถ้าเทียบกับไอศกรีมต่างประเทศเราว่าไม่แพงเลยนะคะ กับรสชาติครีเอทๆ แบบนี้ เราโอเคค่ะ
฿70 (Night Snack)
  • ไอศกรีมกระทิงแดงว้อดก้า