เลิกงานแล้ว...ไม่รู้จะไปไหนดี หาอะไรทานเล่นแถวออฟฟิศดีกว่า ว่าแล้วก็ดิ่งไปเลย Silom Complex ค่ะ ใกล้ออฟฟิศดี เดินไปเดินมาเจอตู้ขายอะไรไม่รู้ลูกกลมๆ สีหวานๆ น่าทานดีแฮะ มันคืออารัยหว่า!!? ขอชมใกล้ๆหน่อยจิ๊ และแล้วเราก็ได้ความว่ามันคือโมจิสอดไส้ไอติมค่ะ โอ๊ย!สีหวานน่าทานมั่กๆ สั่งเลย~สั่งเลย!!! แอบตกจัยกับราคานิสนึงอ่ะึค่ะ ลูกนึงตั้ง 24 บาท สั่งไปรสละลูก แต่มันมีถึง 7 รส คือ กาแฟ, ช็อคโกแลต, ชาเขียว, นมสด, เผือก, วนิลา, สตรอเบอร์รี่ Promotion วันที่ไปกิน 8 ลูก 178 บาท แถมฟรีอีก 1 ลูกด้วย ไหนๆก็ไหนๆ กลั้นใจสั่งไป 8 ลูก (╥﹏╥) มายก้อด...ถาดแค่นี้ หมดไปเกือบ 200 บาท รสชาดก้อโอค่ะเป็นโมจิ ข้างในเป็นไอติม ไม่มีอ

โอ๊ย!สีหวานน่าทานมั่กๆ สั่งเลย~สั่งเลย!!! แอบตกจัยกับราคานิสนึงอ่ะึค่ะ ลูกนึงตั้ง 24 บาท สั่งไปรสละลูก แต่มันมีถึง 7 รส คือ กาแฟ, ช็อคโกแลต, ชาเขียว, นมสด, เผือก, วนิลา, สตรอเบอร์รี่ Promotion วันที่ไปกิน 8 ลูก 178 บาท แถมฟรีอีก 1 ลูกด้วย ไหนๆก็ไหนๆ กลั้นใจสั่งไป 8 ลูก (╥﹏╥) มายก้อด...ถาดแค่นี้ หมดไปเกือบ 200 บาท รสชาดก้อโอค่ะเป็นโมจิ ข้างในเป็นไอติม ไม่มีอะไรพิเศษ 555+ เพื่อนๆคนไหนสนใจอยากลองก็แวะเวียนไปได้นะค๊า เห็นว่ามีหลายสาขาซะด้วย
  • ไอติมโมจิ