2013-08-28 73 瀏覽
สวัสดีเดือนสิงหาจ้า ถ้าเราจะมากล่าวถึงไอติมร้านยอดฮิตที่หาทานได้ยากจริงๆนะร้านเค้าจะคนเยอะมากกกก รอคิวกันนานเป็นชั่วโมงๆ้ซึ่งร้านเค้าจะมีแค่เจ้าของร้านคอยบริการอยู่คนเดียวเท่านั้นจ้าาา ไอติมเค้าจะมีเมนูตามเดือนตามฤดูกาลค่ะ สำหรับเมนูของเดือนสิงหา เค้าก็จะมี รสมังคุด รสเชอเบทน้ำผึ้งมะนาว รสกะทิสลิมรสโยเกิตลูกพรุน ประมาณนี้จ้า เป็นไอติมโฮมเมด สคูปละ 12 บาทซึ่งเวลาคนขายเค้าตักจะเป๊ะมากๆ สคูปละ1ขีด บางคนเค้าซื้อกันเป็นกิโลๆเลยนะคะ รสชาติไอศครีมเราชอบรสมังคุดมากที่สุด เพราะแปลกใหม่ดี รสชาติดีด้วยเป็นมังคุดเลยส่วนรสอื่นๆก้อร่อยค่ะ สรุปโดยรวมคือดีเลยจ้า บรรยากาศร้าน : เปนร้านติดแอร์1ห้องแถว มีโต๊ะให้นั่งในร้านและนอกร้า
บรรยากาศร้าน : เปนร้านติดแอร์1ห้องแถว มีโต๊ะให้นั่งในร้านและนอกร้านรวมๆ10โต๊ะค่ะ อยู่แถวโรงเรียนพระปฐมเจดีย์จ้า
2013-08-27
฿60 (Tea)
  • ไอศกรีมมังคุด