ร้านน่ารักร้านนี้ตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ติดกับยามาโกย่่าราเมงค่ะ เป็นร้านที่ตกแต่งแนวคันทรี่บ้านๆอังกฤษ เล่นสีขาวที่ตัวผนังและเฟอร์นิเจอร์บางจุด โต๊ะและเก้าอี้เป็นสีไม้อ่อน รวมๆแล้วทำให้ดูรู้สึกกว้างขึ้นและอบอุ่น เหมาะมากกับสาวๆมานั่งเมาท์แตก หรือมานั่งผ่อนคลายคิดอะไรไปเรื่อยๆของหวานจานแรก เริ่มจากชีสเค้กกับไอศกรีมนมมาค่ะ สำหรับคนชอบรสนมแบบนมจริงๆ ถือว่าอร่อยมากเลยค่ะ ไม่หวานไป ชีสเค้กก็ชีสจริงๆ มาก้อนไม่ใหญ่เกิน ไซส์พอดิบพอดี ทานรวมกับไอศกรีมแล้วอร่อยมากHokkaido Fondue ไอศกรีมนมที่สัมผัสได้ถึงรสนม เสริฟ์พร้อมของทานเล่นประดีบประดาดูน่ารัก มีทั้งสตรอเบอร์รี่ ขนมเวเฟอร์ต่างๆ แต่รสชาติไม่ค่อยเข้ากับรสไอศกรีมเท่าไรค่ะราคาสูงค่ะ ถ้ว

ราคาสูงค่ะ ถ้วยนึงเกือบ 200 บาท บริการรวดเร็วดี แต่พนักงานเยอะไปหน่อยค่ะ ทำให้รู้สึกแปลกๆตอนทาน เพราะพนักงานจ้องไม่คลาดสายตาเลย