ไปกินไอศกรีมที่เดอะมอลล์ท่าพระมาค่ะ หลังจากไม่ได้มีเวลา update ข้อมูลซะนานวันนี้รวบยอดเลยแล้วกันนะค่ะ สาขานี้อยู่ชั้น ใต้ติดนค่ะ ใกล้ร้านพิซซ่า ร้านกว้างขวางมากค่ะ มาถึงก็สั่งเป็นไอศกรีมมะม่วงตัวใหม่ค่ะ ราคา 99 บาท อร่อยมากค่ะ ลูกชอบมากเลยค่ะ โดยเฉพาะวาฟเฟิลคำแรกป้อนให้คำต่อมากินเอง หันมาอีกทีก็หมดซะแล้ว ตอนนี้ถึงฤดูร้อนแล้วนะค่ะ ลองแวะไปกินไอศกรีมหน้าใหม่ของสเวนเซ่นส์กันค่ะ
2012-02-28
฿99 (Other)
慶祝紀念
紀念日