ร้านเปิดใหม่ที่ชั้น G พารากอนค่ะเป็นเจลาโต้จากอิตาลี วันที่ไปเปิดร้านใหม่ๆคนเยอะพอควรรูปแบบการตกแต่งที่สามารถเลือกได้เองพนง.บริการดีค่ะ คอยแนะนำตลอดเลยเจลาโต้ให้เลือก เป็นรสเดียวก็มี แบบมีไส้ แบผสม มีหมดราคาก็ต่างกันไปส่วนผสมสำหรับคลุก? มีพวกถั่วกับมะพร้าวค่ะที่นั่งมีพอควรเลยเอาธรรมดามาลองรสชาติเป็นสตรอเบอรี่ครีมค่ะหวานหอมและหนึบๆดีก็เหมาะไว้อยากทานแบบปรุงแต่งตามใจเรา
ที่นั่งมีพอควรเลย

2013-11-23
฿120 (Tea)
  • เจลาโต้นม