ด้วยความอยากลองแท้ๆ ครับ ดีนะลองสั่งไซส์ S ราคา 55 บาทใส่ท้อปปิ้งอีก 2 อย่าง ประมณ 20 บาท รวมแล้วถ้วยนี้ 75 บาทรู้สึกว่าไอศกรีมรสชาติออกเปรี้ยวไปหน่อยครับ เลยทานกับอย่างอื่นไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่แล้วรสชาติก็ไม่รู้สึกว่าคุ้มกับเงินที่เสียไปครับ คงทานครั้งนี้ครั้งเดียวครับการบริการก็โอเคนะครับ แต่ไม่ถูกใจรสชาิติโยเกิร์ตมากกว่าครับ