2013-10-25 179 瀏覽
วันนี้แวะไปทานไอศกรีมมาค่ะ แต่เป็นร้านที่ไม่เคยลอง เห็นว่าลดราคาอยู่ก็น่าสนใจค่ะ 19 บาทเท่าน้านนนนเลือกรสสตอเบอรร์รี่มาค่ะ จริงๆ มี 3 รสชาติให้เลือกนะคะ ช็อกโกแลต สัปปะรด และสตอเบอร์รี่เนี่ยแหละค่ะ (รูปนี้ถ่านตอนละลายไปนิดนึงแล้วค่ะ ลืมๆ)รสชาติโดยรวมก็ดีค่ะ ไอศกรีมเนื้อเนียนดี แต่จะออกหวานไปนิดค่ะ โดยส่วนตัวคิดว่าหวานกว่าไอศกรีมของ KFC แต่ก็ยังหวานน้อยกว่า Mac ที่ประทับใจก็คือน้ำเชื่อมสตอเบอร์รี่ค่ะ มีเนื้อสตอเบอร์รี่เป็นลูกๆเยอะมากค่ะ ฟินนนนน เข้ากันกับไอศกรีมดีมากเลย ไม่เหมือนกับบางร้านที่จะเป็นแค่น้ำเชื่อมข้นๆ ค่ะจริงๆแล้วร้านนี้ก็เป็นร้านฟาสฟู้ดทั่วๆไปเหมือนเคเอฟซีแหละค่ะ แต่ราคาค่อนข้างสูงไปนิด ถ้าไม่ลดราคาอ่ะนะ ก็รอลองตอ

จริงๆแล้วร้านนี้ก็เป็นร้านฟาสฟู้ดทั่วๆไปเหมือนเคเอฟซีแหละค่ะ แต่ราคาค่อนข้างสูงไปนิด ถ้าไม่ลดราคาอ่ะนะ ก็รอลองตอนมีโปรโมชั่นก็ได้ค่ะ อิอิ

ปล. เห็นคนก่อนหน้าสั่งรสช็อกโกแลตค่ะ ก็น่าทานดี แต่เหมือนว่าไอศกรีมจะดูละลายๆไปนิด สงสัยช็อคโกแลตคงอุ่นๆ
฿19 (Tea)
  • ไอศกรีมซันเดย์