2011-10-17
หลังจากเดือนที่แล้วได้มาลองทานไอศครีมปุยหิมะที่ Cubie Ice ซึ่งครั้งนั้นถูกอกถูกใจในความนุ่มเย็นชื่นใจของปุยน้ำแข็งรสชาติมะม่วง นอกจากนี้ยังมีชานมไข่มุกที่รสชาติเข้มข้น วันนี้เดินผ่านร้าน Cubie Ice นี้อีกครั้งเลยไม่พลาดที่จะแวะลิ้มลองของอร่อยราคาไม่แพงช่วงเวลาเลิกเรียนแบบนี้ เด็กมัธยมปลายก็จะมานั่งคุยกับพร้อมทานปุยหิมะไปพลาง และดู MV นักร้องเกาหลีไปพลาง ผมและแฟนถึงแม้จะเลยวัยนั้นมานานแล้วก็ยังแอบดู MV เกาหลีที่ทางร้านเปิดให้ชม ดูแล้วก็เพลินดี มันทำให้บรรยากาศในร้านแตกต่างและมีสีสรรขึ้นเยอะชานมไข่มุกแก้วนี้ คราวที่แล้วติดใจในความเข้มข้นของชาที่ชงด้วยนมในปริมาณที่พอเหมาะพอเจาะ ได้ความเย็นของน้ำแข็งที่กำลังพอดี ไม่ทำให้ความเข้มข้น