มาร้านไอศรีมร้านนี้มีหลายรสชาติที่อร่อย แต่โดยส่วนตัวที่ชอบรสชาเขียวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เลยได้ทานแค่ไม่กี่รสชาติ ไอศรีมชาเขียวที่เนื้อนุ่ม ละเอียดมากๆ ค่ะ รสชาเขียวแบบดั้งเดิม ทานแล้วชื่นใจ หายเหนื่อยอีกรสเป็นบราวน์นี่ ตอนแรกเคยทานเป็นช็อคโกแลค บราวน์นี่ อร่อย มีเนื้อบราวน์นี่ด้านใน แต่รู้สึกจะเป็นช็อคโกแลคมากเกินไป อาจมีเลี่ยนๆ ค่ะ เลยลองเปลี่ยนมาทานเป็นมิลล์กี้ บราวน์นี่ที่มีเนื้อบราวน์นี่อยู่ด้านในด้วย รสนี้ไม่เลี่ยนเท่าค่ะ มีตัดรสนมให้หอม ละมุนอ่อนๆ
用餐時段
Tea