2014-01-03 39 瀏覽
วันนี้ ขอนำเสนอ ร้าน ชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่มีสาขา ในหลายจังหวัดนั้นก็ คือร้าน iberry วันนี้ ผมได้ลองไปทาน วาฟเฟิล ของร้าน นี้ สาขา สยามพารากอนรสชาติของ วาฟเฟิล ถือว่า ใช้ได้ นุ่ม หอม อร่อย ซึ่งแปะด้วยไอศครีม ผลไม้ โฮมเมดทำให้รสชาติโดยรวมนั้น อร่อย อยากทานเรื่อยๆ เลยทีเดียว ดังนั้น หากใครกำลังเดินอยู่ ในห้าง สยามพารากอน อยู่ก็ลองแวะไปชิมได้นะครับ

สาขา สยามพารากอน

2014-01-03
฿150 (Tea)