2016-07-29
1 of A Kind Vintage Nordic Furniture อย่าเพิ่งแปลกใจว่าวันนี้จะเปลี่ยนแนวจากรีวิวร้านอาหาร แล้วพาไปเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ เพราะว่าที่นี่เค้านอกจากจะมีเฟอร์นิเจอร์วินเทจให้เลือกซื้อแล้วยังเป็นร้านอาหารที่บรรยากาศดีอีกด้วยนะครับร้านนี้มีอะไรน่าสนใจนะเหรอ จะเริ่มยังไงดี เอาเป็นว่าเริ่มต้นที่เห็นเพื่อนๆ หลายคนแวะเวียนไปเช็คอิน แล้วติดอกติดใจกับรสชาติอาหาร และบรรยากาศของร้าน ที่สำคัญร้านนี้อยู่แถวถนนพระราม 9 ก็ไม่ได้ไกลจากระยะทำการเท่าไร ก็เลยขอนัดพี่ๆ เค้าแวะไปลิ้มลองอาหารที่นี่กันก่อนอื่นขอเริ่มที่บรรยากาศก่อนนะครับ ใครที่ชื่นชอบของตกแต่งบ้านแนววินเทจคงจะถูกใจกับบรรยากาศของที่นี่ได้ไม่ยาก เพราะของตกแต่งแต่ละอย่างนั้นเริ่มต้น
พื้นที่ชั้นลอยเป็นที่แสดงเฟอร์นิเจอร์ ส่วนด้านล่างก็เป็นพื้นที่ของร้านอาหารที่มีมุมให้เลือกหลายโซน แต่ละที่ก็มีของตกแต่งย้อนยุคเก๋ไก๋ เท่ห์ไม่เบา อยู่เต็มร้านไปหมด แม้ว่าแต่ละชิ้นอาจจะดูแต่งต่าง แต่พอมาอยู่รวมกันก็เข้ากันอย่างลงตัวดีเหมือน ดูแล้วไม่ขัดเขินเลยครับ