2011-08-29
Meeting 6 สาว หลังจากทานของคาวมาพออิ่มก็มาต่อที่ร้านนี้เรย สาขานี้ดีตรงที่คิวไม่ค่อยเยอะ ถ้ามาไม่เกิน 4 คน แทบจะไม่ต้องรอเลย แต่วันนี้มา 6 ก็รอกันซักพักนึง เมนูแรกที่ได้มา Chocolate mud brownie -145.-ใช้เวลาไม่เกิน 10 วินาทีเกลี้ยงค่ะ บราวนี่ชอคอุ่นๆผสมไอติมวนิลาเย็นๆ ลงตัวมากๆเรยค่ะเมนูถัดมาอย่างต่อเนื่อง figgy pudding -145.-รสชาติชอคโกแลตต่อเนื่องจากจานที่แล้วเรยแต่จานนี้มีคาราเมลซอสเพิ่มขึ้นมา ต่อๆที่ strawberry crumble รสชาติสตอเบอรี่หวานอมเปรี้ยว(ค่อนข้างจัด) เมนูนี้มีเหลือค่ะ หลายๆคนบอกว่ามันเกินไปนิดๆ ส่วนตัวชอบแต่ crumble อุ่นๆด้านบนความอร่อยเพิ่มขึ้นตรงนี้ละค่ะเมนูสุดท้ายที่ขาดไม่ได้ shibuya honey
เมนูถัดมาอย่างต่อเนื่อง figgy pudding -145.- รสชาติชอคโกแลตต่อเนื่องจากจานที่แล้วเรยแต่จานนี้มีคาราเมลซอสเพิ่มขึ้นมา
ต่อๆที่ strawberry crumble รสชาติสตอเบอรี่หวานอมเปรี้ยว(ค่อนข้างจัด) เมนูนี้มีเหลือค่ะ หลายๆคนบอกว่ามันเกินไปนิดๆ ส่วนตัวชอบแต่ crumble อุ่นๆด้านบน ความอร่อยเพิ่มขึ้นตรงนี้ละค่ะ
เมนูสุดท้ายที่ขาดไม่ได้ shibuya honey toast -165.- ปิดท้ายได้ดีมากค่ะ ถ้าไม่จานนี้มีหวังเบิ้ล Chocolate mud brownie แน่ๆเพราะจานนี้มันเยอะจิงๆ เพื่อนๆเลี่ยนกันไปเรย จิบๆ winter berry tea-105.- ช่วยได้ค่ะ รสชาติเปรี้ยวๆ