เวลาไปทานอาฟเตอร์ยู อันดับ1 คงไม่พลาด Shibuya Honey Toast อันสุดฮิตวันนี้นัดเพื่อนกันที่ After You สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น1 คนเยอะมากๆรอเกือบ 20 นาที ในที่สุดเราก็ได้ที่นั่ง แน่นอนว่าไม่ต้องดูเมนูให้เปลืองเวลาเราก็จัดแจงไปเคาเตอร์พร้อมสั่งขนมเรียบร้อย ชิบูย่าฮันนี่โทสต์ 165 บาทจ่ายเงินพร้อมรอพี่พนักงานยกมาเสิร์ฟ และแล้วขนมปังก้อนโตก็มาพร้อมกับไอศครีมวนิลา 2 ลูกมีวิปครีมกระจุกนึงอยู่ด้านข้างพร้อมโรยถั่วอัลมอนด์ เวลาหิวๆได้ไอศครีมฮันนี่โทสต์มาช่วยคลายร้อนก็ถือว่าอิ่มได้เหมือนกัน ขนมปังก้อนโตคล้ายขนมปังทาเนยน้ำตาลร้อนๆ พอราดน้ำผึ้งลงไปก็อร่อยกำลังดีทีเดียว ทานคู่กับไอศครีมวนิลายิ่งเข้ากันมาก แปลกตรงที่จานนี้เหมือนจะหวานแต่ไม่หวา

แปลกตรงที่จานนี้เหมือนจะหวานแต่ไม่หวานเลย

2013-10-22
฿165 (Tea)
  • ชิบูย่าฮันนี่โทสต์