2011-10-20
พักเบรคเรื่องเครียด ๆ อย่างน้ำท่วม กทม. ด้วยของหวาน ๆ กันซักหน่อยแล้วกันนะคะ ได้ยินชื่อเสียงของร้านนี้มานานแล้ว แต่ยังไม่เคยได้ไปชิมซักที วันนี้มีโอกาศดี ได้คูปองมาจาก Open Rice ตั้ง 200 บาทแน่ะ ประกอบกับคิววันนี้ก็ไม่ย้าวยาวเหมือนอย่างเคย ว่าแล้วก็เข้าไปลองชิมดูดีกว่า ^^คูปอง After you 200 บาทจาก Openrice นึกว่าจะมาเป้นคูปองเดียวซะอีกค่ะ ปรากฎว่ามาเป็น 100 นึง 2 ใบ บรรยากาศภายในร้าน ตกแต่งด้วยโทนสีดำ ขาว และแสงไฟแบบ Vintage ทำให้ออกเป็นสีเหลืองนวลค่ะ เมนูจะอยู่บนโต๊ะ จะมีทั้งเมนูของหวานและน้ำนะคะ เลือกได้ที่โต๊ะ แต่ต้องไปสั่งที่ counter แล้วจะมีพนักงานนำมาเสริ์ฟให้ถึงโต๊ะเลยค่ะ ด้านหนึ่งของร้าน
------------------------------
สำหรับร้าน After Your สาขา Siam Paragon นี้ ตั้งอยู่ที่ชั้น G โซนที่เป็น Food court ร้านจะอยู่เข้าไปด้านใน ๆ หน่อยนะคะ ตามปกติจะมีคนรอคิวค่อนข้างเยอะอยู่ถ้าเป็น peak time เช่นช่วงเวลาบ่าย 2-3 วันเสาร์ อาทิตย์ หรือหลังเลิกงานวันจันทร์ - ศุกร์ เสี่ยงดวงดูเองเองก็แล้วกันนะคะ พนักงานมารยาทดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ถ้าต้องเข้าคิวจริง ๆ เขาจะเอาเก้าอี้มาให้คุณนั่งรอค่ะ ^^