พักเบรคเรื่องเครียด ๆ อย่างน้ำท่วม กทม. ด้วยของหวาน ๆ กันซักหน่อยแล้วกันนะคะ ได้ยินชื่อเสียงของร้านนี้มานานแล้ว แต่ยังไม่เคยได้ไปชิมซักที วันนี้มีโอกาศดี ได้คูปองมาจาก Open Rice ตั้ง 200 บาทแน่ะ ประกอบกับคิววันนี้ก็ไม่ย้าวยาวเหมือนอย่างเคย ว่าแล้วก็เข้าไปลองชิมดูดีกว่า ^^คูปอง After you 200 บาทจาก Openrice นึกว่าจะมาเป้นคูปองเดียวซะอีกค่ะ ปรากฎว่ามาเป็น 100 นึง 2 ใบ บรรยากาศภายในร้าน ตกแต่งด้วยโทนสีดำ ขาว และแสงไฟแบบ Vintage ทำให้ออกเป็นสีเหลืองนวลค่ะ เมนูจะอยู่บนโต๊ะ จะมีทั้งเมนูของหวานและน้ำนะคะ เลือกได้ที่โต๊ะ แต่ต้องไปสั่งที่ counter แล้วจะมีพนักงานนำมาเสริ์ฟให้ถึงโต๊ะเลยค่ะ ด้านหนึ่งของร้าน
ด้านหนึ่งของร้าน จัดเป็นมุมขายขนมหวานพวกคุ้กกี้ เมอแรงค์ และอื่น ๆ ที่เราสามารถซื้อกลับไปทานที่บ้านได้เลย เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่ชอบรอคิวนะคะ ^^
อุปกรณ์เหล่านี้มาก่อนอาหาร ประกอบด้วย น้ำผึ้งเหยือกขนาดปานกลาง (แต่ถ้าราดหมดนั่นท่าทางจะหวานแย่อยู่เหมือนกัน ^^") มีด ส้อม และกระดาษเช็ดปากจ้า ^^
และเมนูที่เราสั่งวันนี้ ... ก็คือ Shibuya Toast อันเลื่องลือ... ประกอบด้วย ขนมปังปิ้งหนา ๆ ทาเนยชุ่ม ๆ ราดน้ำตาล (อ้วน ...อ้วน) โปะหน้าด้วยไอศกรีมวนิลา (ซึ่งมีคนบอกว่า เป็นไอศกรีมเนสเล่) และแถมด้วยวิปครีม (อ้วนๆๆๆ .. ><...) เมื่อราดด้วยน้ำผึ้งแล้วก็ ....ทั้งหอม ทั้งหวาน ทั้งมัน ....และ ...>< ...น้ำหนักต้องขึ้นอีกแน่ ๆ เลย แง้ว ๆ ..><...
หากใครไม่ต้องการสั่งเครื่องดื่มหวานๆ มาเพิ่มเติมเสริมความอ้วน จะขอน้ำเปล่าเขาก็ได้นะคะ เดินไปขอที่เคาท์เตอร์ได้เลยจ้า ^^

------------------------------

สำหรับร้าน After Your สาขา Siam Paragon นี้ ตั้งอยู่ที่ชั้น G โซนที่เป็น Food court ร้านจะอยู่เข้าไปด้านใน ๆ หน่อยนะคะ ตามปกติจะมีคนรอคิวค่อนข้างเยอะอยู่ถ้าเป็น peak time เช่นช่วงเวลาบ่าย 2-3 วันเสาร์ อาทิตย์ หรือหลังเลิกงานวันจันทร์ - ศุกร์ เสี่ยงดวงดูเองเองก็แล้วกันนะคะ พนักงานมารยาทดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ถ้าต้องเข้าคิวจริง ๆ เขาจะเอาเก้าอี้มาให้คุณนั่งรอค่ะ ^^
2011-10-15
  • Shibuya Toast