วันหยุดที่แสนจะอากาศร้อน เลยแวะมากินของฮอตฮิต เราไปมาตอนบ่าย 2 การรอคอยที่ยาวนานที่ after you คนต่อแถวยาวมาก ตกคิวที่ 12 ตอนแรกคิดว่าคนออกไปสาดน้ำกันหมดแล้วนะเนี่ยย ส่วนรสชาต honey toast ยังงัยก้อเป็นเมนูแนะนำของเราหุหุด้วยความโมโหหิว รอนานนนนนนนนนน จานนี้กินคนเดวหมดเรยยย สรุปแล้วเราว่า อร่อยมากมายยย พลาดไม่ได้เรยนะค้า

2011-04-13
  • honey toast