2011-10-03
เมื่อคืนไป The Crystalมาค่ะ แล้วเห็นร้านนึงตกแต่งน่ารักดี คนแน่นมาก เลยรู้เลยว่าอร่อยชัวร์ ดูไปดูมาเลยรู้เลยว่าร้าน After You... After Youสาขานี้ ตั้งอยู่ตั้ง Crystal Park phase2 โดยส่วนตัวชอบการตกแต่งสาขานี้มากกว่าสาขาอื่นๆ แล้วก็ที่นี่พื้นที่ก็จะใหญ่กว่าสาขาทองหล่อ กับสยามด้วยนะค่ะ แล้วเค้าก็มีน้ำให้กดดื่มฟรีได้เลย เมนูที่สั่งคราวนี้ก็จะมี chocolate truffleลูกละ22บาท, Dark Choc Frappe, Matcha Toast, Chocolate Lava, Choc Mudค่ะ ทานกัน2คน เมนูที่ชอบของafter youเราขอยกให้ shibuya toast เพราะเป็นที่สุดของที่สุดจริงๆ แต่ถ้าเมนูอื่นๆโดยส่วนตัวเรรารู้สึกเฉยๆนะค่ะ