หลังทานข้าวเสร็จ หลายๆคนคงมองหาร้านขนมหวานทานล้างปาก และคงหนีไม่พ้น After You เพราะวันที่เราไปทาน เราต้องรอ 30 คิวแหน่ะ แต่ก็คิดว่า ทานขนม คงทานกันไม่นาน ก็เลยรอคะ แต่...ขนาดออกมาจองคิวระหว่างทานข้าว พอทานเสร็จ ก็ยังต้องยืนรออีกเป็นชั่วโมงเลยคะ อาจจะเพราะโต๊ะมีไม่มาก ยิ่งถ้ามาเกิน 6 คน ที่ร้านมีโต๊ะใหญ่ที่รองรับคนเยอะๆ แค่ไม่กี่โต๊ะ เลยต้องรอนานเลยคะเมื่อเข้าไปในร้าน ก็ไปสั่งขนมที่เคาท์เตอร์ ชำระเงิน บอกเบอร์โต๊ะ แล้วไปนั่งรอได้เลยคะขนมจานแรกมาแล้ว กับ Strawberry Trifle เป็นการนำเอาเค้กชิ้นเล็กๆ วิปครีม และ สตอเบอร์รี่ มาใส่ Mix รวมกัน พร้อมราดซอสสตอเบอร์รี่คะ ราคา 145 บาท ... อร่อยที

ขนมจานแรกมาแล้ว กับ Strawberry Trifle เป็นการนำเอาเค้กชิ้นเล็กๆ วิปครีม และ สตอเบอร์รี่ มาใส่ Mix รวมกัน พร้อมราดซอสสตอเบอร์รี่คะ ราคา 145 บาท ... อร่อยทีเดียวคะวิปครีมไม่หวานเลี่ยนไป สตอเบอร์รี่หวานอมเปรี้ยว ตัดกันกับวิปครีมดี ส่วนเค้กนั่น เป็นเค้กเนื้อเบาๆ ฟู อร่อยดีคะ
สั่งชาแอปเปิ้ลร้อนมาคะ แถมบิสกิตให้ 1 ชิ้น อิอิ ส่วนแท่งๆนั่น เอาไว้คนให้ชาหอมๆคะ ไม่แน่ใจว่าเรียกว่าอะไร ตอนแรกเข้าใจว่าเป็นขนมปัง ปรากฏ แข็งมากเลยคะ ฮร่าๆ... พูดถึงเรื่องชา หอมดี อร่อย ชุ่มคอ ไม่หวาน ในราคา 85 บาท
ขนมขึ้นชื่อ Chocolate Lava ... ไอศครีมวนิลา ทานกับเค้กช็อคโกแลต ที่ข้างในสอดไส้ช็อคโกแลตเข้มข้นไว้คะ .. อร่อยสมกับเป็น Best Seller อีกจานนึงเลยคะ ราคา 145 ยาท มาจานไม่ใหญ่
ชอบดูตอนนี้ละ อิอิ
ทาน Honey Toast บ่อยแล้ว วันนี้เลยเปลี่ยนเป็น Matcha Toast คะ 195 บาท
สู้ Honey Toast ไม่ได้อ่ะคะ เราว่าชาเขียวมันไม่ค่อยเข้ากับขนมปังเนยแบบนี้ อิอิ
------------------------------

สรุปโดยรวม
การบริการ :พนักงานโอเคคะ แม้ลูกค้าจะเยอะ แต่ก็ยังสามารถดูแลลูกค้าได้
รสชาติอาหาร :อร่อยย
บรรยากาศร้านไม่ชอบเลย ร้านเล็ก ที่นั่งน้อย
คุณภาพอาหารและราคา :เหมาะสมนะคะ ของเขาดี อร่อย
ความหลากหลายของอาหาร :หลากหลายเมนูมากเลยคะ
อาหารจานเด่นร้านนี้ :Honey Toast,Strawberry Trifle
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ไม่มีขนาดทานไม่ได้คะ
2011-12-31
฿150 (Tea)