2011-06-30
แวะเวียนมาหลายต่อหลายครั้งกับที่สาขาพารากอน แต่ไม่เคยจะทนไหว เนื่องจากคิวยาวมาก เลยลดละความพยายามที่จะรอกินแต่วันนี้ คิวไม่ถึงกับเยอะมาก เลยได้กินซะทีร้านที่นี่คนแน่นทุกอณูพื้นที่ของร้าน จะเดินก็ไม่มีที่ให้เดินโต๊ะติดกันเป็นพรืดเลย โชคดีได้นั่งด้านใน คนไม่เดินเข้ามาถึง และแอบมีมุมส่วนตัวเล็กๆ จากที่เราได้ที่นั่งก็รีบไปสั่งอาหารที่เคาเตอร์ เมนูที่เลือกวันนี้เป็นตัว Shibuya honey toast และ Choc lava น่ารักๆส่วนเครื่องก็มีบริการฟรีเป็นชามะลิ (รสชาดเหมือนแต่ไม่แน่ใจ) ขณะนั่งรอก็ถ่ายรูปเล่นเบาๆชาร้อนๆสักหน่อย พร้อมคุ๊กกี้ชิ้นจิ๋วหลิ๋ว ตามมาด้วย จานนี้เลย Shibuya honey toast ชอบมาก อร่อยดีที่ Toastเนี้ยแหละ ยิ่งราดน้ำผึ้งเยอะๆ ฉ่ำๆหละก็
ขณะนั่งรอก็ถ่ายรูปเล่นเบาๆ