2013-01-09 25 瀏覽
ร้านขนมหวานแสนอร่อยยอดฮิต คนเต็มทุกสาขาจริงๆค่ะ ที่ร้าน after you สาขาทองหล่อ คนก็เยอะไม่แพ้สาขาอื่นเลย กับเมนูsignature ของทางร้าน ชิบุย่า ฮันนี่โทส ขนมปังชิ้นโต โต๊ โต หน่านุ่ม ชุ่มฉ่ำ ด้วยน้ำผึ้งหวานหอมแสนอร่อย ทานคู่กับไอติมวนิลาสองลูก กับวิปครีมเข้มข้น อีกเมนูเป็นแบล็กเบียร์ ขนมปังเนื้อเค้ก รสชาติเข้มข้นกรุ่นกินเบียร์ดำ หวานนิดๆทานคู่กับไอติมวนิลา และวิปครีมเข้มข้น พนักงานบริการยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีค่ะ