2013-04-30
ไปไม่รู้กี่รอบแลเวเนี่ยร้าน After You ร้านเบเกอรี่ชื่อดัง คราวนี้มาลองสาขาใหม่บ้างที่สีลมคอมเพลกซ์ร้านอยู่ชั้นสองค่ะ ใกล้ๆทางเชื่อม BTS เลย เดินทางสะดวกมากๆรายการขนมเยอะมากๆ เยอะจนเลือกไม่ถูกเลยเมนูแรกเป็นชอคโกแลตลาวา เราเพิ่มขนมเป็น 2 ชิ้นเลย จะได้กินเต็มที่555 อร่อยมากๆ ชอคโกแลตเข้มข้นมากๆ กินแล้วเหมือนมันค่อยๆละลายในปาก อิอิเพื่อนที่ไปกินกันชอบอันนี้กันมากแต่เราชอบอันนี้ Matcha toast มากกว่าคือคล้ายๆ ฮันนี่โทสชื่อดังของเค้า แต่เเค่เปลี่ยนจากไอติมวนิลาเป็นไอติมชาเขียวเราเป็นคนชอบชาเขียว เพราะฉะนั้น เมนูนี้ได้ใจเราไปเต็มๆให้ไอติมมาสองลูกแหนะ คุ้มค่ามากขนมปังก็ชุ่มเนยสุดๆ ราดด้วยน้ำผึ้งแล้วอร่อยมากแต่ต้องรีบกินน
แต่ต้องรีบกินนะคะ เพราะถ้ามันเย็นแ้ส ขนมปังจะค่อนข้างเหนียวแข็ง555