2013-11-08 22 瀏覽
เดินทางไปทำธุระแถวสีลมครับ พอจะกลับบ้านก็เจอร้านโปรดร้านนี้เข้า ก็เลยทานซะหน่อย รอคิวไม่นานเหมือนสาขาพารากอนนะครับ แต่การบริการของพนักงานจะอยู่ในระดับเดียวกัน เมนูแรกที่สั่งเป็น Chocolate lava ครับ โดยรวมแล้วในเรื่องของรสชาติอร่อยอย่าบอกใคร เนื้อเค้กฉ่ำด้วยช็อกโกแลต ขมนิดๆ ทานพร้อมไอศกรีมวานิลลา และสตอเบอร์รี่ของโปรด อร่อยเหาะ แต่จานนี้ปริมาณน้อยครับ ไม่อิ่มๆต่อกันมาด้วยเมนูที่สอง ไม่สั่งไม่ได้จริงๆ สำหรับเมนูจำพวก Toast ครับ กรอบนอกนุ่มใน หอมเนย ฟินไปกับน้ำผึ้งที่มีมาให้ราดเองที่โต๊ะ ปล. สามารถเปลี่ยนรสชาติไอศกรีมได้นะครับ แต่ต้องเสียเงินเพิ่ม ก็เลยไม่เปลี่ยน

• Toast