2011-08-16 22 瀏覽
กินบ้างตามกระแส เห็นขนมปังก้อนใหญ่ๆ ก็แปลกใจ มันอร่อยตรงไหน ทำไมคนพูดถึงเยอะ และแล้วก็ขอลอง มาทานที่พารากอน คิวเยอะครับ ร้านเล็กด้วย ต้องรอสักพักใหญ่ๆ ยืนมองป้ายน่าร้าน มีเมนูเยอะครับสุดท้ายได้เจ้านี่มาShibuya honey toast รสชาดอร่อย ถูกใจ ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน น้ำผึ้งที่ราดหวานกำลังดี ทานคู่กับไอสครีมวนิลลา อยากให้ขยายร้านนะ ที่นั่งน้อย คนเยอะ คิวยาว

• Shibuya honey toast